CEO rạp phim AMC đang cân nhắc bổ sung Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán

14:30 - 30/10/2021

AMC Entertainment đang trong quá trình cập nhật cơ sở hạ tầng kỹ thuật của mình để cho phép người tiêu dùng thanh toán trực tuyến bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE) cho vé xem phim. Điều bất ngờ hơn đã xảy đến khi Shiba Inu (SHIB) đang được xem xét là sự lựa chọn tiếp theo.

CEO rạp phim AMC đang cân nhắc bổ sung Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán

CEO rạp phim AMC đang cân nhắc bổ sung Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán

Vào ngày 29 tháng 19, CEO AMC là Adam Aron đã đăng khảo sát trên trang cá nhân của mình hỏi liệu người dùng có quan tâm đến việc thanh toán bằng Shiba Inu hay không. Vào thời điểm thực hiện bài viết, đã có đến 79,1% người đồng ý trả lời “Có”.

 

Chuỗi rạp phim lớn nhất thế giới đã thể hiện sự quan tâm rất lớn đến tiền mã hóa vào cuối năm nay. Tuần trước, Adam Aron đã thảo luận về khả năng phát hành một đồng tiền dành riêng cho công ty. Đồng thời, AMC đã cho phép khách hàng của mình mua thẻ quà tặng kỹ thuật số qua Dogecoin và các đồng khác bằng ví BitPay. Không những thế, Aron bày tỏ sự quan tâm đến việc đúc vé xem phim kỷ niệm dưới dạng NFT.

Shiba Inu (SHIB) là cái tên gây xôn xao và làm “chấn động” toàn bộ thị trường trong thời gian gần đây. Đi từ câu chuyện bất chấp tuyên bố không đầu tư của Elon Musk, SHIB vẫn lật đổ XRP và DOT leo lên vị trí thứ 7 thị trường, giúp cho một holder bí ẩn với khoản đầu tư 8.000 USD lên gần 6 tỷ USD, đều đi quá sức tưởng tượng của các nhà đầu tư.

Sau đợt tăng kỷ lục, hệ sinh thái Shiba Inu đã mở rộng để bao gồm ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), có tổng giá trị bị khóa (TVL) khoảng 537,92 triệu USD. Dự án NFT riêng của Shiba Inu lên đến 10.000 tác phẩm cũng đã thể hiện sức hấp dẫn tuyệt đối, được bán hết sạch trong 35 phút sau khi ra mắt.