Ethereum chuẩn bị để hướng tới 5.000 đô la sau khi thiết lập ATH mới

12:29 - 31/10/2021

Ethereum chuẩn bị để hướng tới 5.000 đô la sau khi thiết lập ATH mới

Thị trường tiền điện tử đang ở trong tình trạng hưng phấn, khi phe bò cố gắng nâng giá Bitcoin trở lại gần vùng hỗ trợ 63.000 đô la và Ether đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới ở mức 4.460 đô la.

Ethereum chuẩn bị để hướng tới 5.000 đô la sau khi thiết lập ATH mới

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT

Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin đang tìm thấy sự hỗ trợ trên mức 60.000 đô la và

Ether có vẻ sẽ tham gia vào việc khám phá giá vào thời điểm hiện tại.

Phe bò nghĩ rằng BTC có thể đạt 90.000 đô la

Các động thái tăng giá được thấy trong BTC và Ether đã gây ra một khoảnh khắc suy tư cho nhà phân tích thị trường độc lập “Crypto_Ed_NL”.

 

“Tôi sẽ trở lại vào thứ sáu, nhưng không thể cưỡng lại việc vẽ một số đường ngẫu nhiên. Có vẻ như tôi đã từng không đủ lạc quan ở mức 40.000 đô la. Mục tiêu đầu tiên ở mức 73.000 đô la. Chà …. Tôi nghĩ mục tiêu đó đã tăng lên 90.000 đô la và sau khi điều chỉnh, chúng ta sẽ thấy 100.000 đô la. Rất hài lòng với việc giảm giá hiện tại”.

Về chính xác kịch bản này sẽ ảnh hưởng đến giá Ether như thế nào, Crypto_Ed_NL đã đăng một tweet tiếp theo, trong đó phác thảo hành động giá và mục tiêu trên 6.000 đô la.

 

“Cuộc đua có thể đưa ETH lên hơn 6.000 đô la. Không cần đưa ra những tuyên bố từ chối trách nhiệm thông thường. Tôi sai thì cũng sai rồi nhưng tôi rất ngạc nhiên khi sai với điều này”.

85.000 đô la là trở ngại lớn tiếp theo đối với BTC

Một cái nhìn sâu hơn về hành động giá của Bitcoin được cung cấp bởi công ty tình báo thị trường Decentrader, công ty lưu ý rằng mức giảm 14% trong tuần trước đối với BTC từ 67.000 đô la là “do hậu quả của việc các trader sử dụng đòn bẩy margin tích cực mong đợi ATH và mức breakout ngắn”.

Theo Decentrader, cả Long và Short đều bị ảnh hưởng bởi đợt giảm giá gần đây, sau khi 120 triệu đô la lệnh Short đã bị thanh lý vào ngày 20 tháng 10 và 100 triệu đô la lệnh Long cũng bị thanh lý vào ngày hôm sau.

Ethereum chuẩn bị để hướng tới 5.000 đô la sau khi thiết lập ATH mới

Biểu đồ giá BTC 

Giờ đây, giá BTC đã “quay trở lại điểm phục hồi thất bại từ tháng 5 năm nay”, hiện đang “hoạt động hỗ trợ sau khi breakout thất bại.

“Là một tín hiệu khung thời gian cao hơn về sự tiếp tục của xu hướng tăng, chúng ta sắp thấy 128DMA vượt lên trên 200DMA. Trong các thị trường tăng giá trước đây, giá đã chứng kiến sự phục hồi bền vững sau những lần giao nhau như vậy. Trên cơ sở kỹ thuật, chu kỳ thị trường và on-chain cơ sở, chúng ta tiếp tục tin rằng khu vực khó khăn lớn tiếp theo đối với BTC sẽ không xảy ra cho đến khi chúng ta đạt mức 85.000 – 90.000 đô la”.

Ether đã sẵn sàng để hướng tới 5.000 đô la

Một kịch bản có thể xảy ra về cách hành động giá của Ether trong tương lai gần được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường Michaël van de Poppe.

“Cú lật S/R thật đẹp và có thể đã sẵn sàng để tiếp tục hướng tới 5.000 đô la”.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2.650 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,1%.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.