Lượng Bitcoin trị giá 806 triệu USD được rút ra khỏi sàn Coinbase Pro

15:08 - 25/03/2021

Lượng Bitcoin trị giá 806 triệu USD được rút ra khỏi sàn Coinbase Pro

Một thông tin đáng chú ý từ blockchain đến từ các nhà phân tích thị trường tiền mã hóa vào ngày 23 tháng 3: một lượng BTC có giá trị khoảng 806 triệu USD đã được rút ra khỏi ví của sàn Coinbase Pro (trực thuộc Coinbase).

Lượng Bitcoin trị giá 806 triệu USD được rút ra khỏi sàn Coinbase Pro

Vào ngày 23 tháng 3, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích blockchain CryptoQuant, khoảng 14.666 BTC đã được chuyển khỏi sàn giao dịch riêng lẻ.

Ngay lập tức, cộng đồng xôn xao về thông tin này. Đây có thể là một siêu cá voi hoặc nhà đầu tư tổ chức vừa hoàn thành một đợt mua dip mới và hiện đang rút tiền ra khỏi sàn giao dịch để nắm giữ lâu dài, hoặc đơn giản là di chuyển nội bộ.

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant cho biết: “Dòng tiền được chia thành nhiều ví, có thể là ví nóng của họ, đại diện cho chuyển khoản nội bộ hoặc ví giám sát cho các tổ chức.”

Ki nói: “Tôi nghĩ nó có khả năng là một chiếc ví giám sát, điều này có thể cho thấy các tổ chức vẫn đang mua vào”, nhưng thêm rằng đó chỉ là phỏng đoán cá nhân.

CryptoQuant là trung tâm của cuộc tranh cãi vào tuần trước, khi một trong những cảnh báo dữ liệu blockchain của nó báo hiệu một khoản di chuyển trị giá 1,1 tỷ đô la bitcoin vào sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh Winklevoss, dự báo một áp lực bán lớn sắp tới, sau khi thông tin được công bố ít phút, rất nhiều trader đã bán ra khiến giá Bitcoin giảm 5% trong vài giờ.

Dữ liệu Coinbase Pro cho thấy BTC đang chảy ra có thể tạo một đợt tăng giá mới.

Trong khi những người có tiếng nói vẫn khá dè dặt về bản chất của dòng tiền mới nhất, cộng đồng crypto lại khá hào hứng với sự kiện này. “Tín hiệu tăng giá, dòng chảy BTC lớn từ Coinbase Pro”, một người dùng đã tweet.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất nhé!